Hình ảnh buổi phỏng vấn đơn hàng điện tử tháng 11.2016

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn đơn hàng điện tử tháng 11.2016

Ngày 23/11/2016 Xí nghiệp nhật bản tổ chức gặp mặt phóng vấn các ứng viên đơn hàng điện tử

Được đánh giá là đơn hàng đi Nhật tốt nhất tháng 11 với lương cơ bản khoảng 29,6 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca),  đơn tuyển nam làm điện tử thu hút rất đông lao động đăng ký tham gia thi tuyển. Tuy nhiên qua vòng sơ loại, chỉ 12 bạn nam có sức khỏe tốt, tay nghề vững được lựa chọn vào vòng phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật.

Trước khi diễn ra vòng thi phỏng vấn, 12 học viên tham được tập trung lại để nghe đại diện đối tác Nhật trao đổi thông tin, giới thiệu công việc làm điện tử tại công xưởng Nhật. Qua những video và hình ảnh được chuẩn bị sẵn, người lao động có thể hình dung chi tiết về công việc mình cần hoàn thành nếu may mắn được tiếp nhận đơn hàng. Các bạn học viên của công ty đều rất hứng khởi với cơ hội được làm việc trong môi trường sử dụng nhiều máy móc, công nghệ hiện đại này và tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề về công việc chưa nắm bắt hết thông qua các câu hỏi được đặt ra cho nhà tuyển dụng.

Hình ảnh các ứng viên ngồi đợi tới lượt vào phỏng vấn trực tiếp với phía Nhật

Kết thúc vòng phỏng vấn “cam go”,  kết quả trúng tuyển đơn hàng đã được đối tác Nhật Bản thông báo ngay sau đó. Chúc mừng 4  bạn học viên xuất sắc nhất đã đỗ đơn điện tử làm tại Saitama.

Dự kiến những bạn trúng tuyển sẽ xuất cảnh vào tháng 4/2017. Trong thời gian đợi bay, các bạn hãy cố gắng ôn luyện thật tốt để gia tăng vốn tiếng Nhật của mình, đồng thời trau dồi những hiểu biết căn bản về pháp luật và văn hóa Nhật Bản để có thể hòa nhập nhanh chóng hơn khi đến Nhật làm việc.

Liên tục cập nhật các đơn hàng xkld Nhật bản mới Nhất

[table id=1/]

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here