Đơn hàng đi Nhật cho người cận thị mới nhất

Bạn đừng bi quan nghĩ rằng nếu như bị cận thị sẽ không còn cơ hội để đi Nhật nhé, bạn chỉ cần lựa chọn cho bản thân những đơn hàng phù hợp là được? Hãy tham khảo những đơn hàng dành cho người cận thị dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho bản thân bạn nhé

Bị cận thị có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Điều đầu tiên bạn cần phải xác định rõ ràng là mắt mình bị cận bao nhiêu độ, nếu ở mức nhẹ hoặc vẫn sinh hoạt, đọc viết bình thường mà không phải dùng đến kính thì vẫn có thể tham gia bình thường (cận khoảng 1 độ).

Còn nếu như bạn bị cận nặng, bạn gặp gặp khó khăn trong việc nhìn, đọc, và viết khi bạn không dùng kính thì bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong lúc thi tuyển và cũng có thể bạn sẽ bị loại ngay ở vòng sơ tuyển (tiến cử form thi tuyển).

Bạn nên đến những bệnh viện chuyên về mắt để có kết quả đo chính xác nhất.  Các bạn cũng cần lưu ý thị lực hoàn toàn khác với độ cận của mắt. Đối với mắt cận nhẹ, chỉ đeo kính 1 độ thì thị lực tương đương khoảng 5-6/10, cận 2 độ mắt có thị lực khoảng 2-4/10. Như vậy bạn tuyệt đối đừng nhầm giữa thị lực của mắt và độ cận của kính, điều này rất cơ bản nhưng những người lao động chưa bao giờ tiếp xúc với kính rất dễ nhầm.

Đơn hàng đi Nhật cho người cận thị?

Có rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật Bản yêu cầu người tham gia thi tuyển phải là người mắt tốt hoặc tuy nhiên cũng có 1 số ít đơn hàng không quá quan trọng vấn đề về mắt – thị lực của người tham gia.

Đối với những đơn hàng không quá yêu cầu về mắt và thị lực thì người bị cận vẫn có thể tham gia thi tuyển và đỗ đơn hàng, tức là vẫn có cơ hội được đi XKLĐ Nhật Bản. Ví dụ đơn hàng thuộc các ngành nghề:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here