Có sẹo có đi nhật được không?

Hỏi đáp XKLĐ : Có sẹo có đi nhật được không?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tôi có tìm hiểu về một số thông tin trên mạng rồi nhưng còn chưa hiểu nhiều về các điều kiện cấm đi nhật và cần tư vấn như Có sẹo có đi nhật được không?

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời : 

Bị sẹo hoàn toàn có thể tham gia đi lao động Nhật Bản được.

Hiện nay, Nhật Bản đang cần lượng lớn lao động từ nước ngoài do số lượng người trong độ tuổi lao động của Nhật Bản đang trong quá trình già hóa. Vì vậy, Nhật Bản đang có những nới lỏng trong khâu tuyển chọn lao động. Ngoại trừ những bệnh đặc biệt cấm như viêm gan B hay các bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động thì những bệnh da liễu như có sẹo thì hoàn toàn có thể đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được.

Với những vết sẹo nhỏ ( tầm 5-7 cm) như bị bỏng bô, trượt, ngã… để lại thì người lao động vẫn có thể tham gia hầu hết các đơn hàng đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản được.
Những vị trí sẹo như ở sau lưng, sẹo ở những chỗ kín không nhìn thấy, có thể che khi mặc quần áo thì hoàn toàn có thể tham gia được.

Đối với những vết sẹo to, những vết sẹo để lại do xóa hình xăm to thì chỉ có thể tham gia các đơn hàng xây dựng. Tuy nhiên, nếu vết sẹo để lại quá to ( kích thước khoảng > 20cm) thì cơ hội đi sẽ thấp hơn những bạn có sẹo nhỏ hoặc không có sẹo.

Có sẹo có đi nhật được không?
5 (100%) 2 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here